Số lượng nhà đầu tư chọn trandinhhieu.com tăng nhanh

Bàn giao nội thất đẳng cấp chung cư Panomax River Villa Quận 7

TTC Land sẽ thành mắt dự án căn hộ biệt thự đẳng cấp ở Quận 7 Panomax River Villa trong nay gian đến. dự án đã động thổ vào quý II năm 2019 và dự kiến hoàn nên cuối năm 2020. chủ đầu tư cho biết sẽ tiến hành bàn giao đồng bộ nội thất căn hộ chung cư. cùng Sơ nét khoản tiết tại đây.

Nội thất đẳng cấp chung cư Panomax River Villa

Quý khách hàng sẽ được bàn giao nội thất hoàn thiện khi đặt mua căn hộ Panomax River Villa. Theo đó, nhà đầu tư sẽ trang bị Các nội thất chất Số lượng và tối ưu nhất ở đây. Các chi tiết cũng như vật liệu được lựa chọn kỹ càng, đến từ Các thương hiệu nổi tiếng.

image

minh chứng như thiết bị chủ bếp và vệ sinh được đặt mua từ Kohler và Eurowindow Các tên tuổi có tiếng hàng đầu hơn thế giới.

image

sàn nhà chung cư sẽ được lát gỗ nhập khẩu, Đồng thời phần tường trần nhà sẽ được sơn hoàn thiện Đối với màu sắc đẳng cấp và trang nhã.

khu phòng khách sẽ lắp Những đèn chùm, đèn tường khiến điểm cộng điều kiện. Phòng bếp tạo đầy đủ Các thiết bị phải thiết phục vụ đòi hỏi sinh hoạt của gia đình. Song song đó nhân tố hòa âm trần cũng được bố trí ở Các chung cư đem lại sự tỉ mỉ, hiện đại.

chủ đầu tư cũng trang bị cửa chống cháy bảo đảm an toàn cho Các cả nhà, âm thanh cũng được cái am hiệu quả bằng gỗ đặc phủ nhôm hai mặt. sống tại chung cư cao cấp gia đình sẽ được tận hưởng chuỗi cửa chánh khóa từ khôn ngoan đóng chào bằng vân tay hiện đại hay mã số khóa cơ.

một trong Những điểm cộng chung cư Panomax River Villa theo Xem xét của tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu SaleReal Team chính là dự án này tiên phong đi đầu trong số vấn đề ứng dụng công nghệ tiên tiến, chủ tại khôn ngoan 4.0 ở Quận 7. toàn bộ Các thiết bị, đồ dùng trong số căn hộ tại đây đều có khả năng được điều khiển từ xa bằng chiếc điện thoại thông minh.

image

nhà mẫu chung cư Panomax River Villa có nào ấn tượng?

chủ đầu tư TTC Land thi công nhà mẫu dự án Quận 7 cực kỳ cao cấp, đúng guu của Các Quý khách hàng thượng đẳng. Đây là dự án thu hút đề cao điểm cộng gia chủ. yếu tố này khả năng hiện qua vấn đề đơn vị nhận được sự hài lòng tuyệt đối của Quý khách hàng về môi trường sống thỏa mãn nhu cầu cũng như xu hướng an cư ở Những dự án hiện nay. chủ đầu tư sẽ Sơ nét lại 18 mẫu cấu trúc nội thất đặc biệt cá tính trị giá 300 triệu đồng cho Những chủ nhà sảng khoái chọn. Song song đó bẳng vẽ kỹ thuật căn hộ cũng cực kỳ linh hoạt, tùy thuộc vô đòi hỏi mà gia đình tạo khả năng nhân tố chỉnh và thi công theo ý muốn.

không gian nhà mẫu chung cư quận 7 xây ấn tượng bởi chủ khách cao cấp như khách sạng nghỉ dưỡng 5*, Song song đó kết cấu môi trường này cũng vô cùng tinh tế và lãng mạnh .Nhà ăn và khu vực bếp cấu trúc sát bên vô https://trandinhhieu.com/du-an/panomax-river-villa/ cùng tiện ích, chủ tắm rộng cơ sở vật chất cho cả nhà. tại Các phòng ngủ lắp đặt bàn trang điểm sang trọng, thẩm hảo cao, môi trường ở đây cũng đặc biệt thông thoáng, đem tới sự bình yên cho Những gia đình.

Thanh toán căn hộ Panomax River Villa như thế nào?

Quý khách có đòi hỏi Tìm hiểu căn hộ cao cấp TTC Land hiện đang khá chú ý đến phương thức thanh toán cũng như cách thức thanh toán Sản phẩm này. Được biết chủ đầu tư sẽ Tổng quan Các phương thức thanh toán theo tiến độ và đừng vay ngân hàng sẽ có chính sách ưu đãi thú vị dành Khách hàng.

riêng biệt Khách hàng mua căn hộ cao cấp sẽ được ân hận lãi suất và nợ gốc lại tận nhà. điều này Làm giảm gánh nặng kinh tế. Khách hàng sẽ được bảo lãnh vì đơn vị đáng tin cậy dẫn đầu.

giá bán chung cư Panomax River Villa dự sáng thành sao?

giá bán chánh thức sẽ được nhà đầu tư tiết lộ trong ngày ra mắt Sản phẩm. giai đoạn công bố chính thức vô tầm tháng 11 năm 2019. Hiện tại giá bán dự sáng dự án là chừng 41 triệu đồng/m2. Con số này sẽ tạo đổi mới nhất định. Tuy vậy nhận định cùng của Các chuyên gia thì con số giá bán dự án sẽ khá lý thú và tạo tính cạnh tranh Với thị trường.

Thông tin về chủ mẫu, phương thức thanh toán, giá bán dự án Panomax River Villa hy vọng cung cấp thêm dữ liệu cần thiết cho gia đình.