Cẩn trọng: cách bán villa Phoenix Legend Ha Long VNREP đã rất khó kiểm soát

dự án Phoenix Legend Hạ Long – dấu nhấn của thị trường BDS Quảng Ninh

dự án condotel Phoenix Legend Hạ Long của Công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ Thuận Phát sẽ là dự án thổi luồng gió mới lên thị trường BDS Quảng Ninh nói chung và phía Bắc nhắc riêng trong Những 5 đến. giữ giữ nhiều ưu điểm, đặc chỗ có tính quyết định, khả năng rõ rệt và xu vậy xây dựng có lợi cho nhà đầu tư, đó chánh là điều mà Phoenix Legend Hạ Long đem đến. cùng với Tổng quan khoản tiết dự án qua Phân tích của VNREP sau đây.

thiết kế khác biệt mang tính biểu tượng

Phoenix Legend Hạ Long gây ấn tượng mạnh nhờ vào thiết kế mang tính biểu tượng của mình. Được xây dựng trên diện tích 3,3 ha, hơn hảo đồi 1, bên Tây cầu Bãi Cháy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Quy mô bao gồm 26 Căn villas (299.50 – 743.00 m2), một tòa khách sạn 216 phòng, 1 tòa condotel 163 căn condotel. từng Dòng sản phẩm của dự án này đều được đầu tư cấu trúc đặc sắc. dựa vị thế hơn đỉnh đồi cao ra tạo thể dễ dàng nhìn mấy từ những chỗ trong thành phố.

image

Cũng do nguyên nhân đó là chủ đầu tư cùng với đơn vị thiết kế SDesign đã tạo dựng cho Phoenix Legend Hạ Long một dự án thú vị. Hòn Trống mái từ lâu là biểu tượng của Vịnh Hạ Long, nay được lấy cảm hứng nhằm xây ra tòa chủ ngự trên đỉnh đồi cao 85m. Tòa nhà này được xây ra tựa như một đôi chim ngự trên tổ, xung quanh là Những quả trứng là Các villas. Biểu tượng này cũng biểu trưng cho sự giàu sang, sung túc, yêu thương và tươi vui trong gia đình, cũng đem ý nghĩa an khang cho dân cư và du khách tại tại đây.

image

Đối với một dự án điểm nhấn như nhiên, mang ý nghĩa to lớn mạnh về cả du lịch, văn hóa sẽ được các du khách biết đến. từng thành phố sẽ tạo càng điểm mà du khách ghé thăm càng lần, Phoenix Legend Hạ Long cũng sẽ làm một nơi như vậy. Từ đấy sẽ mở nên cơ hội đầu tư và thương mại dịch vụ du lịch cho dự án. đấy chính là tiềm lực và trị giá mà không nên dự án nào cũng thuận lợi được trân trọng.

gắn kết giao thông đơn giản

VNREP nhận thấy, một trong số Các yếu tố nâng cao khả năng của Phoenix Legend Hạ Long là sự kết nối giao thông hết sức thuận lợi, nhanh chóng tới những đầu nối, ra phố quan trọng tại phía Bắc.

image

Những địa điểm gần Đối với dự án là sân bay Quốc tiễn Vân Đồn chỉ chừng 50 phút di chuyển xe, cầu Bãi Cháy ngay mới phía, dễ dàng di chuyển vô trung tâm ra phố Hạ Long. Thêm vào đấy là Các tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và Hải Phòng – Quảng Ninh tầm Phoenix Legend Hạ Long 2 tiếng đi xe. Với Hạ tầng giao thông ngày một đồng bộ thì việc gắn kết dự án Đối với hai ra phố lớn mạnh này trở nên khá thuận tiện. hơn thế nữa, rút ngắn được thời gian di chuyển đến Các hảng đừng quốc tiễn Cát Bi và Nội Bài Làm Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel And Residences trở ra nơi trung tâm đáp ứng lưu trú được quan tâm nhất. Với ba cảnh hàng không quốc tiễn này, hàng 5, Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel And Residences tạo thể là điểm lưu trú cho hàng triệu lượt khách du lịch trong số và ngoài nước. Đối với độ nổi tiếng của kỳ quát tự vậy thế giới này thì tiềm lực kinh doanh dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng là vào hạn.

Chưa dừng đến tại đó, dự án condotel Phoenix Legend Hạ Long mới Với những nơi du lịch, vui chơi giải trí nổi tiếng tại Quảng Ninh như Sun World Hạ Long Park, đảo Tuần Châu, phố cổ vườn Đào,... cách bến tàu Quốc tiễn chỉ 5 phút. villa Phoenix Legend Ha Long VNREP bởi đấy, mà chỉ nên tại Phoenix Legend Hạ Long thì người dân sẽ có điều kiện đơn giản để tham gia nhiều hoạt động văn hóa, du lịch vui chơi giải trí quy mô, độc đáo. Tham thể và giải trí tại thắng cảnh, chỗ dẫn đầu ở Việt Nam.

tạo thể mấy, sự kết nối giao thông thuận tiện là điều kiện tiên quyết nhằm dự án này phát triển về cả quy mô và trị giá. về sau, lúc giao thông đơn giản, tân tiến trên nữa, Phoenix Legend Hạ Long sẽ trở ra trung tâm thú vị, lưu chuyển du khách. chủ đầu tư sẽ hưởng lợi rất mạnh từ ưu thế này.

khả năng lớn về những mặt của Phoenix Legend Hạ Long

Ngoài cấu trúc điểm nhấn và khác biệt, cùng kết nối giao thông làm ưu thế VNREP còn thấy Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel And Residences tạo khá nhiều tiềm năng. Những tiềm lực này đã biểu hiện tại hiện ở và sẽ phát huy tối đa trong tương lai.

Thứ Đặc biệt về địa thế. dựa tọa lạc tại trung tâm khu vực di sản thiên thế nhiên giới Vịnh Hạ Long, chỗ thú vị hàng triệu du khách trong và ngoài nước mỗi 5 lại du lịch và nghỉ dưỡng. Với định hướng trở nên dự án condotel – căn hộ du lịch thì Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel And Residences đã đáp ứng đòi hỏi của thị trường. Với thiết kế bao gồm những hạng mục phục cho du lịch, giải trí, cảnh thể trong lành và cái nhìn bao quan tất cả thắng cảnh, đây sẽ trở ra chỗ yêu thích của những người lúc đến Hạ Long. do đó mà vấn đề chứa đựng BDS và kinh doanh dịch vụ lưu trú đem lại ích lợi lâu dài, ổn định.

Thứ hai là dự án nghỉ dưỡng Phoenix Legend Hạ Long nằm hơn vùng tạo giá trị bất động sản cao và sẽ còn gia tăng nữa dựa thụ xây dựng cùng của tài chánh khu vực. Ngành công nghiệp không khói mang lại thụ phát triển ổn định cho Hạ Long, Quảng Ninh và kéo theo sự xây dựng chung, trong số đó có bất động sản. thụ tăng lên trưởng ổn định Làm nhà đầu tư thu lợi nhuận tối ưu và an tâm không sợ rủi ro.

dự án nghỉ dưỡng Phoenix Legend Hạ Long tạo nhiều lợi thế về cả phía trong lẫn phía ngoài nhằm xây và đem tới nguồn lợi to lớn cho Khách hàng đầu tư. dựa thụ xây dựng của du lịch Vịnh Hạ Long, VNREP tin chắc rằng dự án sẽ chào thành nhiều hướng đầu tư tốt cho Quý khách, ổn định, ít rủi ro. Đây sẽ là càng trong Những dự án hút nhất trong tại gian lại, thành nên nắm bắt nhanh điều kiện ở dự án Phoenix Legend Hạ Long.