15 thầm vui người ở du an chung cu Nha Be

Celesta Rise Keppel Land - dự án căn hộ chung cư tạo cơ sở vật chất đẳng cấp

tiện nghi là càng trong số Các yếu tố lý thú người dân lựa chọn mua căn hộ ở Những dự án. Với dự án được phát triển tại thành phố Hồ Chí Minh thì cơ sở vật chất càng nên đồng bộ và cao cấp nhằm có khả năng phục vụ được đòi hỏi xây và bắt lối Đối với Cơ sở hạ tầng tiên tiến của thành phố tại. nhiên khi mua Sản phẩm ở dự án chung cư Celesta Rise Keppel Land thì Khách hàng sẽ được hưởng thụ tiện ích như nhiên nào? cùng xem qua Những đánh giả của salereal về cơ sở vật chất của dự án căn hộ chung cư Nhà Bè này.

Vài nét dự án Celesta Rise Keppel Land

để nắm bắt tối ưu Các thông tin về tiện nghi và đánh giá chánh xác về dự Celesta Rise Nguyen Huu Tho SaleReal án này thì chủ đầu tư nên biết một vài thông tin cơ bản về dự án do Salereal cung cấp sau đây. dự án chung cư Celesta Rise Keppel Land được triển khai ở Đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh. vị thế này cực mới Với khu vực xây dựng của quận 7 và tạo sự phát triển về Cơ sở hạ tầng, Những cơ sở vật chất công cộng. chủ đầu tư là hai cách tên đáng tin cậy trong số và ngoài nước là Keppel Land & Cty CP Địa ốc Phú Long. Đồng thời còn có thụ phù hợp tác trong số quản lý và vận hành của Savills.

dự án Celesta Rise Keppel Land sẽ cung cấp cho sàn Các Dòng sản phẩm về chung cư đẳng cấp, Shophouse, Officetel cộng Đối với hệ thống cơ sở vật chất dịch vụ phong phú và đẳng cấp. tạo thể phục vụ toàn bộ nhu cầu trong cuộc an cư của dân cư sau này.

image

Những Dòng sản phẩm của dự án chung cư Nhà Bè dược triển khai trên diện tích là 6,2 ha. Đối với diện tích được phân chia nên Những phần như phức diện tích thị trường xây dựng là 250.000 m2, phức diện tích thị trường kinh doanh là 14.650 m2. Đối với quy mô như nhiên, Keppel Land & Cty CP Địa ốc Phú Long sẽ cung cấp cho thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh 2.400 căn hộ chất Số lượng cao có diện tích 48-94m2 (1-3 phòng ngủ). phụ thuộc vào loại thì có Những diện tích khác nhau như 2 phòng ngủ thì tạo diện tích 51m2 – 94m2, còn một phòng ngủ nhỏ hơn chỉ tạo 48 – 53m2.

trong số dự án này, Những căn hộ chung cư được chia ra năm block bao gồm 21 tầng (2 tầng hầm, 21 tầng nổi và 1 mái). giá bán được chủ đầu tư công bố là 45 – 51 triệu/m2. Về hình thức pháp lý thì từng căn hộ chung cư sẽ có sổ hồng riêng. Người Việt Nam sẽ được chứa đựng chung cư lâu dài và người nước ngoài là 50 năm.

image

Từ nhưng thông tin nhận được, Salereal đánh giá dự án này tạo vị thế tối ưu, thông tin về quy mô và pháp lý rõ ràng. đó chánh là nơi lợi cho chủ đầu tư. Song song đó nhà đầu tư cũng là Những đơn vị tạo đáng tin cậy.

hệ thống tiện ích dự án Celesta Rise Keppel Land

dự án chung cư Celesta Rise Keppel Land tạo mạng lưới cơ sở vật chất hoàn thiện, tân tiến và được đầu tư đặc biệt bài bản. tại đây tạo đầy đủ cơ sở vật chất để phục vụ cho cuộc sinh sống của cư dân trong tương lai. Mật độ xây của dự án này chỉ tại mức 35%, thành phần lớn mạnh còn tới dành cho khoảng xanh, mặt nước và tiện ích. góp phần xây thành môi trường sinh sống trong số lành, hạn chế khói bụi, ồn ã của thành phố đang xây dựng mạnh như thành phố Hồ Chí Minh.

Về tiện nghi nội khu thì trong số dự án căn hộ cao cấp Nhà Bè có Các mạng lưới tiện nghi đáp ứng đa dạng nhu cầu của dân cư như hồ bơi thì tạo các loại đáp ứng cho Các đối tượng khác nhau như hồ bơi Resort Free Form Style hơn 50m2, hồ bơi Olympic 50m2, khu vực tắm hơi và tắm thủy lực,... Các hạng mục phục vụ cho việc săn sóc sức khỏe, thư thái như Trung Tâm TDTT, Phòng Gym chuẩn mực rộng 400m2, Phòng tập thể dục thể thao 500m, Đường Chạy Bộ, Phòng tập yoga tân tiến ở tầng 6,...

phía cạnh đó là Các chỗ sinh hoạt cùng chung của cộng đồng, vui chơi ngoài trời và mái chức Những hoạt động khu công viên trung tâm, Công mĩ thú cưng, khu Ẩm Thực, Vườn Nướng BBQ, Phố di chuyển bộ, Quảng Trường, Phòng Sinh Hoạt chung, Phòng hát Karaoke,...

trong số nội khu dự án chung cư Celesta Rise Keppel Land còn có hệ thống Các cơ sở vật chất đáp ứng cho việc học tập và giải trí cho trẻ em đầy đủ và đa dạng như Trường Mầm xanh, Trường Tiểu Học, Công mĩ nước trẻ em 50m2, khu vực tự học ngoài trời cho trẻ em, Phòng chơi trẻ em trong số chủ 120m2 và Hội trường học tập.

nhằm đáp ứng cho đòi hỏi mua sắm của người dân thì còn có trung tâm kinh doanh ba tầng Với đầy đủ tiện ích. Nhìn cùng chung, theo nhận định của Salereal team thì chỉ cần tại trong số khu của dự án thì cư dễ sẽ được phục vụ tròn vẹn toàn bộ Những gì mà họ cần trong đời an cư.

càng đặc chỗ danh chú ý trong số dự án căn hộ chung cư Nhà Bè này nữa đấy chánh là cấu trúc và nội thất bàn giao có thể làm hài lòng bất kỳ Quý khách gì dù là khó tính nhất. Về cấu trúc thì Những block được thiết kế song lập Với cửa sổ lớn mạnh lối thành bên ngoài, chính bởi nhiên mà chung cư đón được ánh kiến và đừng khí trong lành thiên thế. mang tới thụ thoáng đãng và vui vẻ cho người tại trong căn hộ. Tuy nhiên vẫn đảm bảo sự riêng tư cho cư dân ở trong số đấy.

Những nội thất lúc bàn giao đồng bộ và sử dụng chất liệu đẳng cấp, thân thành Với môi trường. Về căn bản là tạo đầy đủ vật dụng cho càng chung cư thông thường.

Xung quanh dự án là những trung tâm thương mại, trường học và khu vực đô thị quy mô ra dự án có thể thừa hưởng Những tiện nghi xung quanh nhằm xây.

image

Nhìn cùng chung, dự án căn hộ Celesta Rise Nhà Bè có tiện ích đầy đủ và tiên tiến, phong phú và đáp ứng được toàn bộ đòi hỏi. Song song đó khu vực xung quanh tạo Hạ tầng và tiện ích công cộng đầy đủ, tạo khả năng trợ giúp trong cuộc an cư tương lai của người dân. Cũng chánh là tiềm lực Làm Các Dòng sản phẩm của dự án có sự gia tăng trưởng trong giá trị về trong tương lai theo đánh giá của Salereal Team.